About

Welcome to Yanin

Infinite Beauty Cosmetic

เครื่องสำอางญานิน ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวสารสกัด จากสมุนไพรธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยีเข้ากับเคล็ดลับของภูมิปัญญาไทย

สูตรที่คงคุณค่า เต็มเปี่ยมประสิทธิภาพ ช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุด จนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค

Yanin cosmetics ความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติ นวัตกรรมของคุณค่าสารบำรุงจากธรรมชาติ

ที่ช่วยเผยผิวขาวกระจ่างใสของผิวคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาว

ผลิตภัณฑ์ครีมทาผิวขาว ผลิตภัณฑ์ครีมผิวขาวสูตร อ่อนโยนที่อุดมไปด้วยสารสกัดบริสุทธิ์

ที่ผ่านการคัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทาง ด้านผิวพรรณผสานความงามจากภูมิปัญญาไทย เพื่อการปรนนิบัติให้ขาวใสสวยเนียน

กว่า 9 ปีที่นักวิจัยของ Yanin Cosmetics ทำการศึกษาอัศจรรย์ของธรรมชาติ

นักวิจัยได้ศึกษาโมเลกุลที่มีประสิทธิภาพในการดูแลความงามให้ผิวพรรณ ทำให้เกิดแบรนด์ผลิตภัณฑ์ Yanin ขึ้น

ภายใต้วิสัยทัศน์ที่ต้องการสร้างความงดงามให้กับผู้หญิงทุกคนให้มีผิวขาว เปล่งประกายเข้าถึงความงามที่แท้จริงของตัวเอง

yanin_logo_pink

ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Yanin Cosmetics คืนผิวขาวกระจ่างใสให้กับคุณสาว (เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง) ผิวจะแลดูขาวใสขึ้น จากผู้ใช้ Yanin พบว่า วันแล้ววันเล่า “ผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น ผิวสดชื่นอย่างอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติให้กับผิว” ดังนั้น เมื่อใช้ Yanin Cosmetics อย่างต่อเนื่อง พบว่า

  • ผิวแลดูขาวกระจ่างใส และมีสีผิวที่สม่ำเสมอ
  • จุดด่างดำแลดูจางลง ขนาดของจุดด่างดำเล็กลง
  • ผิวหน้าเรียบเนียน
  • ผิวชุ่มชื้น ความอ่อนเยาว์กลับคืนมา

ประวัติ เครื่องสำอางญานิน

Yanin's Story
yanin-phuket-showroom

ในปลายปี 2549 มีโอกาสได้พบกับผู้เชี่ยวชาญชำนาญด้านเครื่องสำอางจากไต้หวัน ได้รับตัวอย่างครีมหน้าขาว ครีมผิวขาวมาทดลองใช้ด้วยตนเองและคนในครอบครัว เพื่อน ๆ ฯลฯ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้นั้น เป็นที่พึงพอใจในกลุ่มผู้ได้ทดลองใช้เป็นอย่างมาก จึงกลายมาเป็นจุดกำเนิดในการตัดสินใจทำธุรกิจเครื่องสำอาง

ในเดือนมกราคม ปี 2550 ได้ก่อตั้งบริษัท ธัญ จำกัด โดยความตั้งใจในการค้นหาคำที่มีความหมายที่เป็นมงคลหรือมีความหมายที่ดีเป็นขั้นตอนอีกขั้นตอนหนึ่งที่สำคัญในการก่อตั้งบริษัท โดยคำว่า “ธัญ” (อ่านว่า ทัน) มีความหมายว่า “เจริญรุ่งเรือง”

ด้วยปฏิญาณของข้าพเจ้าที่ได้ตั้งใจไว้ในการทำธุรกิจว่า ต้องสร้างความสุขให้กับผู้บริโภค จึงได้พยายามมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะตอบโจทย์ที่ถูกตั้งขึ้นในการทำธุรกิจเครื่องสำอางตั้งแต่เริ่มต้นมาโดยตลอด Yanin Cosmetics ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของบริษัทในต้นเดือนมกราคมปี 2550 เป็นสบู่ผิวสวยใส (สบู่รักษาสิว) จากพืชพรรณ สมุนไพรธรรมชาตินานาชนิด ผสานเทคโนโลยีนวัตกรรมผสานเข้ากับเคล็ดลับของภูมิปัญญาไทย สูตรที่อ่อนโยนแต่เข้มข้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งสบู่ผิวสวยใส (สบู่รักษาสิว) ได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค

ตลอดเวลาทีมงานธัญได้ทำการทดลองใช้เครื่องสำอางด้วยตนเองและปรับปรุงสูตร ในแต่ละผลิตภัณฑ์เราใช้เวลาเป็นปีหรือมากกว่า ในช่วงนั้นก็ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติชุดแรกออกมาทั้งหมด 6 ชนิด โดยใช้ชื่อแบรนด์“ธัญ” Than ตามชื่อของบริษัท โดยหวังว่า จะให้ชื่อสินค้าและชื่อบริษัทเป็นชื่อเดียวกัน แต่!!! ชื่อ “ธัญ” ไม่สามารถใช้ได้ในการเป็นแบรนด์ของสินค้า เนื่องจาก มีเสียงที่พ้อง หรือซ้ำกับแบรนด์อื่นในตลาด อย่างไรก็ดี ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว ครีมทาผิวขาวในชื่อ “ธัญ” ได้ออกมาจำหน่ายแล้ว และผลิตภัณฑ์ชุดแรกได้ตอบโจทย์ และเติมเต็มทุกความต้องการ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ ต้องขอบคุณผลตอบรับจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ ทำให้เรา “ธัญ” ยังคงก้าวเดินต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

ดังนั้น เจตจำนงยังคงเดิมของผู้ก่อตั้งที่อยากจะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เปี่ยมคุณค่าจากธรรมชาติสูงสุด ทีมงาน “ธัญ” ตั้งใจและให้ความสำคัญอย่างยิ่งในการตั้ง ชื่อแบรนด์สินค้า หลายร้อยร้อยรายชื่อได้ถูกนำมาคัดสรร โดยมีโจทย์หลักว่า แบรนด์ต้องมีชื่อไทยที่แสดงออกถึงความมีเอกลักษณ์หญิงสาวไทย ความเป็นไทย ตลอดระยะเวลากว่า 1 เดือน ในการค้นหาเลือกสรรในที่สุดได้ชื่อ “ญานิน” (YANIN) อ่านว่า ยา-นิน แปลว่า “ผู้มีความรู้” กลายมาเป็นชื่อแบรนด์ของเรามาจนปัจจุบัน พร้อมกับเราได้ปรังปรุงสูตรเพิ่มความอ่อนโยน เติมความเข้มข้นให้กับผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว ครีมหน้าขาวชุดแรกมาสู่รุ่นสอง Yanin Nano Lifting Facial Serum (นาโน ลิฟท์ติ้ง เฟเชียล เซรั่ม) Yanin Nano Soft& Silky Sunblock SPF60 (นาโน ซอฟท์แอนด์ซิลกี้ ซันบล็อก เอสพีเอฟ 60) เลขที่แจ้ง 10-1-5205076 และ Yanin Nano Beauty Skin Soap (นาโน บิวตี้ สกิน โซพ) เลขที่แจ้ง 10-1-5204565 ได้เปิดตัวครั้งแรกในวันที่ 29 ตุลาคม 2550 บนหน้าหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

Yanin-Phuket-Showroom-1

ในปี 2551 ได้ทำการรีแบรนด์ ให้คงเอกลักษณ์ความเป็นไทยมากขึ้น พร้อมกับพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ยังคงเน้นในการเพิ่มความเข้มข้นของครีมผิวขาวที่เต็มไปด้วยความอ่อนโยนต่อผิวมาอย่างต่อเนื่อง ในเดือนแห่งความรัก บริษัทได้เปิดตัว สบู่เรด แพชชั่น นาโน บี โพรพอลิส โซพ (Red passion Nano Bee propolis สำหรับล้างหน้า สูตรหน้าใสไร้สิว (รักษาสิว) ออกมา (เลขที่แจ้ง 10-1-5205014) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของบริษัทตั้งแต่นั้นมา ในปัจจุบันจะรู้จักกันโดยทั่วไปในชื่อ “สบู่แก้มใสไร้สิว

เราไม่หยุดยั้ง มุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากพืชพรรณธรรมชาติที่ให้ผลตอบโจทย์ของผู้หญิงสูงสุด ในเดือนธันวาคมปี 2551 ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ Instant Whitening Cream มหัศจรรย์ครีมหน้าขาว ขาวภายใน 60 วินาที เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ทีมงานวิจัยไต้หวันเป็นผู้ดำเนินการการวิจัย และผลิตที่ประเทศไต้หวัน เป็นการว่าจ้างต่างประเทศผลิตสินค้าให้เป็นครั้งแรก และก็ได้การตอบรับเป็นอย่างดี สินค้าจำหน่ายหมดในเวลาอันรวดเร็ว และเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอีกตัวหนึ่งของ Yanin Cosmetics เช่นกัน ในปัจจุบัน ได้มีการพัฒนาและปรับปรุงสูตรจนออกมาเป็นครีมหน้าขาว Instant Whitening Cream II เลขที่แจ้ง 10-2-5317176

อนึ่ง ความตั้งใจในการที่จะมุ่งมั่นรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ Yanin Cosmetics ได้พัฒนาสูตรคลีนซิ่ง ออยล์ ที่ใช้ออยล์จากพืชพรรณธรรมชาติ ด้วยการทดลองในห้อง และวิจัย อย่างพิถีพิถันมาตลอดในช่วง 2 ปี จึงเป็นสุดยอดของเครื่องสำอางญานิน และได้รับรางวัลโอท๊อป 5 ดาว เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของญานิน ที่เต็มไปด้วยพลังแห่งมหัศจรรย์จากธรรมชาติมาผสานรวมกับนวตกรรมร่วมสมัย เพื่อคงความอ่อนเยาว์ของผิวหน้าที่ดีที่สุด จนถึงปัจจุบันกว่า 10,000 ขวดแล้วที่พึงพอใจใน “Yanin Mild Facial Cleansing Rice Milk Oil”

ถึงแม้ว่า ในปัจจุบันเครื่องสำอางญานินอาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางนัก แต่ก็มีคนไทยไม่น้อยกว่า 5,000 คนเป็นผู้สนับสนุน เป็นกำลังใจที่สำคัญเรา “บริษัท ธัญ จำกัด (เครื่องสำอางญานิน) ยืนหยัดที่จะก้าวต่อไปเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่แสดงถึงความเป็นไทยเพื่อคนไทยทุกคน

เครื่องสำอางญานินยังคงมีความมุ่งมั่นที่อยากจะให้หญิงสาวไทยทุกคน มีผิวขาวสวยอมชมพู เปล่งปลั่ง กระจ่างใส มีความสุขตลอดกาลทุกวันคืน ด้วยความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์จากสารสกัดจากธรรมชาติ ผสานองค์ความรู้ดั้งเดิมจากภูมิปัญญาท้องถิ่นโดยผู้เชี่ยวชาญ และปรับปรุงพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ตอบโจทย์สูงสุดของผู้หญิงไทย พร้อมกันนี้ ยังคงมุ่งเน้นความปลอดภัยในการใช้ผลิตภัณฑ์ และประสิทธิภาพอันแสนมหัศจรรย์จากธรรมชาติ นำมาสู่ความงามและความสุขของผู้ใช้ ซึ่งเป็นเคล็ดลับและเป็นปณิธานอันสูงสุดที่ “ญานิน” ยึดมั่นมาโดยตลอด

บรรยากาศร้าน Yanin (ภูเก็ต)

Yanin's Showroom (Phuket)
Yanin-Phuket-Showroom-2

Yanin-Phuket-Showroom-3

Yanin-Phuket-Showroom-4

Yanin-Phuket-Showroom-5
Yanin-Phuket-Showroom-6
Yanin-Phuket-Showroom-7